Dýrindis hakkréttur

Við fengum þennan dásamlega rétt sendan frá lesanda:

 

Fékk þennan í arf frá móður minni sálugu. 

650 gr Nautahakk
1 1/2 msk kartöflumjöl
beikon bréf lítið
2 egg frekar stór
mjólk
ostur
krydd

Hakkið brúnað á pönnu og kryddað, sett í eldfast form, miðlungsstórt. Píska saman egg og mjólk ég slumpa bara.

Setja eina til eina og hálfa matskeið kartöflumjöl saman við hakkið láta það blandast vel saman.

Sjá einnig: Æðisleg fyllt tacoflétta með nautahakki og salsasósu

Hella vökvanum yfir hakkið.

Breiða beikon sneiðar yfir. Stundum eru þau stór og þá klippi ég þau niður í minni bita.

Ég sker ost í sneiðar og læt enga glufu vera.  Hef þetta inni á ca 150/170° heitum ofni kíki eftir 45 mín ef ostur er orðin vel brúnn er rétturinn tilbúinn. 

Gott að hafa snittubrauð með og ef til vill spaghetti og tómatsósu eða hvað sem hver vill.

Skyldar greinar
Beikonvafðar fylltar kjúklingabringur
Spaghetti bolognese
Spaghetti Cacio E Pepe með klettasalati og sítrónu
Myndband
Sniðugir hlutir til að gera við samlokupoka
Myndband
Tannstöngullinn til bjargar – 10 snilldarráð
Myndband
Notaðu gaffal til að móta augabrúnirnar þínar
Myndband
Húsráð: Hversu mikið spaghetti þarf ég að sjóða?
Lasagna í uppáhaldi
Myndband
Dásamleg bökuð kartafla
Myndband
Sniðug ráð fyrir hár og hárumhirðu
Gómsæt pönnukaka með nautahakki
Vanilluís með beikonkaramellu
Myndband
Fljótlegasta leiðin til að elda pasta
Myndband
Þessa samloku VERÐUR þú að prófa
Myndband
Hann býr til rosalegustu beikonborgara sem þú hefur séð
Myndband
Svona áttu að setja beikon á samlokuna þína