Júllakaka

Þessi æðislega kaka er frá Lólý.is. Mælum eindregið með því að þið prófið þessa um helgina.

Júllakaka

125 gr smjör eða smjörlíki
150 gr púðursykur
1 egg
1 tsk kanill
1 tsk negull
1 tsk matarsódi
250 gr hveiti
1 1/2 dl súrmjólk

Hitið ofninn í 180°C.
Þeytið saman smjör og púðursykur þangað til að það er vel blandað saman. Bætið þá við egginu og hrærið vel. Þá er blandað saman við þurrefnunum og að lokum súrmjólkin sett út í.
Setjið í hringlaga form með gati í miðjunni (má auðvitað vera bara venjulegt hringlaga form en mér finnst hún bara svo miklu fallegri í hringlaga formi með gati, og bakið hana í 30 mínútur eða þangað til að hún er bökuð í gegn en þið finnið það með því að stinga prjóni í hana og hann kemur út hreinn.

Smellið endilega like-i á Facebook síðu Lólý

Skyldar greinar
Kransakaka frá Gotterí
Páskabomba
Kanilsnúðakaka
Beikonvafðar fylltar kjúklingabringur
Margra laga súkkulaði- og jarðaberjaterta
Kjúklingur með dijon parmesan hjúp
Heimagerður ítalskur ricotta ostur
Bananakaka með glassúr
Eplakaka með súkkulaði og kókos
Rauðrófupestó með kjúklingi og flatbrauði
Mjúk súkkulaðikaka með kaffikeim og mjúku súkkulaðikremi
Ávaxtakaka með pistasíum
Gulrótaterta með kasjúkremi
Kanilsnúða-rúlluterta
Hindberjasúkkulaðiterta
Bananakaka með söltuðu karamellukremi og pekanhnetum