Ljúffengi og litríki fiskrétturinn

Þessi unaðslegi fiskréttur er frá Gulur, Rauður, Grænn og Salt

Ljúffengi og litríki fiskrétturinn
þorskur (ca. 800 gr)
1 gul paprika
1 askja kirsuberjatómatar
1 kúrbítur
fetaostur
rautt pestó

Aðferð

  1. Fiskurinn skorinn í nokkur stykki og settur í eldfast mót ásamt niðurskornu grænmetinu.
  2. Pestó sett yfir hvern fiskbita (magnið fer eftir smekk).
  3. Sett í 180°c heitan ofn í ca. 25 mínútur. Þegar þetta er búið að vera í 10-15 mínútur er fetaostinum hellt yfir.
  4. Gott að bera fram með hrísgrjónum og salati.
Skyldar greinar
Fiskur í tómat og feta
Fiskibollur
Fiskur með kókosflögum og basil
Þorskur undir krydduðum osta- og rasphjúp
Þorskur með snakkhjúpi
Þorskhnakkar í karrísósu með lauk og eplum
Saltfiskur með mangó chutney – Einfaldur og góður
Fiskgratín með sveppum
Ofnbakaður skötuselur í karrí-mangósósu með kúskús
Mango chutney bleikja sem slær öllu við!
Fiskisúpa að vestan
Grillaður lax með himneskri marineringu
Brownies – þær bestu!
Þorskur með balsamik-lauk og sellerímús‏
Grillaðar sætkartöflur með sítrónu-kóríander dressingu
Humarpasta með tómatbasilpestói