Mmmm. Kakkalakkasúpa, snákakjöt, djúpsteiktar kóngulær og maðkaður ostur. Svona meðal annars.
Hvar fer ég í röð?
https://www.youtube.com/watch?v=ea90G3oKakg&ps=docs&ps=docs&ps=docs&ps=docs&ps=docs&ps=docs&ps=docs
Tengdar greinar:
Hver þremillinn: Matgæðingar borða eistu
Nær sér í rottur til að nota í kássu – EKKI FYRIR VIÐKVÆMA – Myndband
Eldaðu þér dýrindis máltíð sem inniheldur kakkalakka – Myndband
Guðrún Veiga er fædd og uppalin á Eskifirði. Hún er mannfræðingur að mennt, mikill matgæðingur, mamma og múltítasker. Guðrún Veiga hefur skrifað fyrir hina ýmsu miðla, unnið í sjónvarpi og skrifað eitt stykki matreiðslubók.