Það er alveg óhemju leiðinlegt að flysja kartöflur. Þetta er bara engan veginn skemmtilegt en mér finnst venjulegar kartöflur miklu betri en þessar forsoðnu. Yfirleitt borða ég bara „flusið“(veit ekki hvort þetta er orð en ég kalla þetta alltaf flus) ef kartöflurnar eru nýjar og fínar, en stundum er það bara ekki í boði. Maður býður ekki gestum upp á óflysjaðar kartöflur í matarboði.
Sjá einnig: 7 ómissandi eldhúsráð allir geta nýtt sér
Hérna er ein besta aðferð sem ég hef séð til að flysja kartöflur og þetta virkar! Ég er búin að prófa þetta.
Kidda Svarfdal er ritstjóri og eigandi Hún.is en hún er frá Djúpavík á Ströndum. Hún fór á bát og snjósleða í skólann þegar hún var lítil og var í heimavist í Finnbogastaðaskóla. Hún hefur haft gaman að krossgátum og íslensku frá unga aldri og hefur skrifað ljóð, sögur, pistla og fleira. Ásamt því að skrifa á Hún.is er Kidda, ásamt fjölskyldu sinni, mikið í Djúpavík þar sem fjölskyldan er með ferðaþjónustu.