Þessi einfalda og gómsæta uppskrift er frá Lólý.is
Kjúklingur með dijon parmesan hjúp
4 kjúklingabringur
1/2 bolli rasp
50 gr rifinn parmesan ostur
1 tsk timían
salt og pipar eftir smekk
1/2 dós sýrður rjómi
2 msk majónes
1 msk dijon sinnep
Blanda saman í skál raspi, parmesan og kryddi. Í annarri skál blanda saman sýrðum rjóma, majónesi og dijon sinnepi. Setjið kjúklingabringurnar í eldfast mót, smyrjið þær með sýrða rjóma blöndunni á báðum hliðum. Dreifið rasp blöndunni yfir bringurnar á báðum hliðum líka. Setjið í forhitaðan ofninn 190°C og eldið í 45 mínútur.
Ég ber þetta fram með góðu salati, hvítlaukssósu og kartöflum sem ég velti upp úr ólífuolíu og krydda með salti piðar og fersku rósmarín.
Smellið endilega like-i á Lólý á Facebook.
Kidda Svarfdal er ritstjóri og eigandi Hún.is en hún er frá Djúpavík á Ströndum. Hún fór á bát og snjósleða í skólann þegar hún var lítil og var í heimavist í Finnbogastaðaskóla. Hún hefur haft gaman að krossgátum og íslensku frá unga aldri og hefur skrifað ljóð, sögur, pistla og fleira. Ásamt því að skrifa á Hún.is er Kidda, ásamt fjölskyldu sinni, mikið í Djúpavík þar sem fjölskyldan er með ferðaþjónustu.