Frábær fiskiréttur frá vefsíðunni evalaufeykjaran.com. Tilvalinn á mánudagskvöldi.
Fyrir ca. 4
1x Stórt epli
1/4 x Brokkólíhaus
1/2 Rauðlaukur
1 x Rauð paprika
3 x Stórar gulrætur
4 x Ýsubitar (stórir bitar)
3/4 x dós, philadelphia light rjómaostur
2 – 3 msk. Karrí (ég notaði aðeins meira til þess að fá fallegan gulan lit og meiri bragð) Smekksatriði.
Salt og pipar
Ooog rifinn ostur.
Grænmetið skorið smátt og steikt á pönnu í smá stund upp úr olíu.
Rjómaostinum bætt saman við, mér finnst gott að nota philadelphia light ostinn í matargerð.
Kryddað vel. Ég lét sömuleiðis 2 – 3 msk af vatni saman við. Látið malla á pönnu í fáeinar mín.
Ég skar fiskbitana niður í smærri bita og lét þá í eldfast mót, hellti síðan grænmetisblöndunni yfir og stráði rifnum osti yfir.
Inn í ofn í 30 mín við 190°C
Komið úr ofninum, ég átti erfitt með mig að taka þessar myndir. Lyktin var svo yndislega góð að ég var orðin of spennt fyrir því að smakka.
Einfalt – fljótlegt og ljúffengt! Ég segi það og skrifa. Veisla fyrir bragðlaukana!