Við höldum áfram að gefa góð húsráð. Hér koma þau beint úr eldhúsinu.
Settu egg frekar í ofn á c.a 160 °C hita. í um 30 min. Þau lykta minna og verða mýkri og betri (harðsoðin)
Lærðu að gera ALVÖRU bakaða kartöflu
Settu rauðvín eða hvítvín í klakabox svo þú þurfir ekki alltaf að opna heila flösku þegar þú notar vín í matargerð
Hversu lengi þarftu að hafa hvern ávöxt inní ofni til að búa til þurrkaða ávexti. Munið að breyta tölunni í °C. 55-70°C
Settu trésleif ofan á pottinn þegar þú ert að sjóða. Kemur í veg fyrir að það sjóði uppúr
Gerðu gott þumalfar á miðjuna á hamborgaranum. Gerir það að verkum að hann eldast jafnt
Vefðu plastfilmu á endan á bananabúntinu. Þeir endast allt uppí fimm dögum lengur
Settu servíettu á salatskálina þannig að það haldist ferskt og verður ekki blautt og klesst
Hvernig viltu hafa eggið þitt?
Lærðu að búa til alvöru Oreo-rjómakaffi
Auðveld leið til að búa til litla kökuskálar fyrir flottan desert
Kidda Svarfdal er ritstjóri og eigandi Hún.is en hún er frá Djúpavík á Ströndum. Hún fór á bát og snjósleða í skólann þegar hún var lítil og var í heimavist í Finnbogastaðaskóla. Hún hefur haft gaman að krossgátum og íslensku frá unga aldri og hefur skrifað ljóð, sögur, pistla og fleira. Ásamt því að skrifa á Hún.is er Kidda, ásamt fjölskyldu sinni, mikið í Djúpavík þar sem fjölskyldan er með ferðaþjónustu.