Þetta jarðarberjasalsa er algjört hnossgæti. Hrikalega ferskt og gott. Litríkt og ljúffengt. Það má moka því upp í sig með söltuðum nachosflögum. Nú eða bara með skeið. Beinustu leið upp í munn. Svo góð er þessi blanda.
Sjá einnig: Nachos kjúklingaréttur með mexíkó rjómaostasósu
Jarðarberjasalsa
2 litlar lárperur
1 box jarðarber (250 grömm)
1-2 chili-aldin
1/2 rauðlaukur
safi úr hálfu lime
1/2 teskeið salt
1/4 teskeið hvítlauksduft
kóríander eftir smekk
Söxum allt niður og blöndum saman í skál.
Kryddum og kreistum lime-ið yfir. Hrærum allt varlega saman.
Virkilega gott. Súrt, salt, sætt – stórkoslegt bragðlaukadjamm.
Sjá einnig: Mögulega besta nachos í heimi
Guðrún Veiga er fædd og uppalin á Eskifirði. Hún er mannfræðingur að mennt, mikill matgæðingur, mamma og múltítasker. Guðrún Veiga hefur skrifað fyrir hina ýmsu miðla, unnið í sjónvarpi og skrifað eitt stykki matreiðslubók.