Var að gera tilraunir til þess að búa til íspinna úr jógurt og berjum og þessi kom einstaklega vel út.
Í alllri þessari sól ákvað ég að leyfi ykkur að njóta með mér.
Uppskrift:
1 og 1/2 bolli hrein jógurt
2 msk sítrónusafi
1/2 bolli epladjús
1 bolli fersk jarðaber og hindber
Aðferð;
Skella öllu nema hálfum bolla af berjum í blandara og blanda vel. setja svo rest af berjum og hræra í með sleif.
Setja í íspinnaform og frysta yfir nótt
Sjá meira; Avokado búðingur – Góður fyrir heilsuna
Svo er bara að prófa sig áfram með allskonar ávexti og smakka.
Kristín fæddist á nunnuspítala og var skírð á flugvelli í henni Ameríku.
Hún er gift og á þrjú börn og eitt barnabarn. Hún hefur að mestum hlut unnið við að efla fólk og hefur menntað sig á því sviði. Ásamt því að skrifa á hun.is vinnur hún sjálfstætt sem meðferðaraðili.
Elskar að lesa, skrifa og mála en útivist og andleg málefni heilla hana.
Hún skrifar út frá eigin reynslu, faglegu nótunum og kaldhæðnislega um upplifun sína af breytingarskeiði miðaldra kvenna. Með hækkandi aldri hefur hún lært að létta sér lífið sem húsmóðir og gera mat á einfaldan hátt en alveg afbragðsgóðan svo frá henni má sjá uppskriftir að ýmsu góðgæti.
Hennar mottó er jákvæðni út í kosmósið því hún hefur lært af lífinu að jákvæðni kemur manni ansi langt!