Stundum er ég í svona þemastuði og þá er þemað matur frá einhverjum tilteknum stað.
Þegar þemað er Mexíkó skelli ég gjarnan í þessa böku og Tja… hún er alltaf vinsæl.
Uppskrift:
Botn:
2 egg
1 bolli hveiti
½ bolli mjólk
Mótað í eldfast mót.
Fylling:
½ kg nautahakk eða kjötstrimlar
1 laukur
1 paprika
½ bolli ólífur
2 bréf season mix fajitas
Brasað í potti síðan bætt út í:
1 lítill rjómaostur
2 egg
Sett í eldfastmót, bakað í 190-200° í 35-40 mín.
Gott er að setja fyllinguna með skeið.
Okkur á mínum bæ finnst rosalega gott að hafa ferskt salat með.
Kristín fæddist á nunnuspítala og var skírð á flugvelli í henni Ameríku.
Hún er gift og á þrjú börn og eitt barnabarn. Hún hefur að mestum hlut unnið við að efla fólk og hefur menntað sig á því sviði. Ásamt því að skrifa á hun.is vinnur hún sjálfstætt sem meðferðaraðili.
Elskar að lesa, skrifa og mála en útivist og andleg málefni heilla hana.
Hún skrifar út frá eigin reynslu, faglegu nótunum og kaldhæðnislega um upplifun sína af breytingarskeiði miðaldra kvenna. Með hækkandi aldri hefur hún lært að létta sér lífið sem húsmóðir og gera mat á einfaldan hátt en alveg afbragðsgóðan svo frá henni má sjá uppskriftir að ýmsu góðgæti.
Hennar mottó er jákvæðni út í kosmósið því hún hefur lært af lífinu að jákvæðni kemur manni ansi langt!