Nautasalat sem bregst ekki

Það þarf ekki alltaf rosa mikið af kjöti til að gera góða og seðjandi máltíð. Ég geri þetta nautasalat annað slagið og það er aldrei kvartað yfir því heldur stynja allir við borðið yfir því hvað það er gott!

Uppskrift:

500 -800 gr Nautalund eða fille (bara einhver mjúkur partur)
Klettasalat, spínat og iceberg salat
Paprikur í öllum litum
Tómatar
Agúrka
Rauðlaukur
Bláber og jarðaber
Vínber
Pistasíur og saltaðar kasjúhnetur
Balsamic eða einhver góð sósa til að dreifa yfir

Grófrifin Parmesan toppar þetta alveg.

 

Aðferð:

Steikja nautið passlega eftir smekk, skera í þunnar sneiðar.

Skola grænmeti og berjum raðað fallega á fatið og svo koma nautasneiðarnar ofan á.

Mér finnst geggjað að nota gott balsamic út á eða einhverjar kaldar spicy sósur. Leyfið bara bragðlaukunum að njóta sín.

Mjög einfalt, mjög smart og rosalega gott að hafa gott rauðvín með þessu.

 

Njótið.

 

SHARE