Jæja, það er ekki nokkur maður í megrun á þessum ágæta þriðjudegi, er það? Páskar eftir tvo daga. Tekur sig ekki að vera í átaki þessa vikuna. Frekar en aðrar vikur. Svona ef út í það er farið. Hérna höfum við uppskrift af alveg hreint stórkostlegri ídýfu. Það má dýfa öllu sem hugurinn girnist í hana. Nú eða smyrja henni á sætt hafrakex. Vöfflur. Fransbrauð. Ís. Pönnukökur. Rjómatertur. Á líkamann, seint um kvöld – með maka þinn kláran í slaginn.
Þú leyfir ímyndunaraflinu að ráða.
Sjá einnig: Guðdómlega girnileg Oreo-ídýfa
Sjá einnig: Núna er hægt að nota Oreo kex í búa til maskara
Nutellaídýfa með hnetusmjöri & Oreokexi
1 og 1/2 bolli hnetusmjör
1 bolli hvítir súkkulaðidropar
1 bolli Nutella
12 stykki Oreokex
Nutella, hvítu súkkulaði og hnetusmjöri sjússað saman í skál.
Smellið blöndunni í örbylgjuofn í sirka eina mínútu. Takið út og hrærið á 15 sekúnda fresti.
Lúskrið duglega á kexinu og hafið það klárt til hliðar.
Hræra, hræra og hræra.
Oreokexinu hent í skálina og öllu blandað vel saman.
Mokum dýrðinni í krukku sem hægt er að loka.
Eða bara moka þessu upp í sig. Með puttunum. Eða skeið.
Engin orð, það eru bara engin orð yfir þessa dýrð.
Skora á ykkur að prófa!
Sjá einnig: Rice Krispies kubbar með Oreo & hvítu súkkulaði
Guðrún Veiga er fædd og uppalin á Eskifirði. Hún er mannfræðingur að mennt, mikill matgæðingur, mamma og múltítasker. Guðrún Veiga hefur skrifað fyrir hina ýmsu miðla, unnið í sjónvarpi og skrifað eitt stykki matreiðslubók.