Þessi er í boði Matarlystar og við mælum með því að þið smellið í eitt „like“ á síðuna þeirra á Facebook.
Hráefni
400 g rabbabari
250 g jarðaber
1 msk sítrónusafi
3 msk flórsykur
100 g súkkulaðirúsínur jafnvel örlítið meira
Aðferð
Hitið ofninn í 180 gráður og blástur. Brytjið rabbabara niður, skerið jarðarber í ca fernt, setjið í eldfast mót (ekki of stórt) gott er að smyrja formið að innan með smá olíu. Kreistið sítrónusafa yfir, ásamt flórsykri og súkkulaðirúsínum blandið saman. Útbúið cruncy topp.
Cruncy toppur
Hráefni
200 g smjör við stofuhita
4 ½ dl hveiti
1 ½ dl haframjöl eða kókosmjöl
1 dl sykur
Aðferð
Setjið öll hráefnin saman í skál, vinnið saman í höndum þar til smjör(við stofuhita) hefur samlagast þurrefnum. Sáldrið deiginu jaft yfir formið. Bakið við 180 gráður og blástur í u.þ.b 40 mín. Berið fram með ís með súkkulaðibitum er mitt uppáhald og eða þeyttum rjóma
Hitið ofninn í 180 gráður og blástur.Britjið rabbabara niður, skerið jarðaber í ca fernt, setjið í eldfast mót (ekki of stórt) gott er að smyrja formið að innan með smá olíu.Kreistið sítrónusafa yfir, ásamt flórsykri og súkkulaðirúsínum blandið saman. Útbúið cruncy topp.Cruncy toppurHráefni 200 g smjör við stofuhita 4 ½ dl hveiti 1 ½ dl haframjöl eða kókosmjöl1 dl sykurAðferð Setjið öll hráefnin saman í skál, vinnið saman í höndum þar til smjör(við stofuhita) hefur samlagast þurrefnum.Sáldrið deiginu jaft yfir formið.Bakið við 180 gráður og blástur í u.þ.b 40 mín.Berið fram með ís kjörís með súkkulaðibitum er mitt uppáhald og eða þeyttum rjóma