Ummmm…. Ég elska þessa sósu.
Uppskriftin er úr bókinni Rögguréttir 2.
Mæli með að prófa hana með bökuðum kartöflum.
Uppskrift:
1 dós grísk jógurt
1 rauð paprika
1 rautt chilli, fræhreinsað
1,5 msk fersk mynta
1/2 gúrka
4 msk hunang
Aðferð:
Skerið papriku og chilli smátt, fínsaxið myntuna, rífið gúrkuna út í og blandið öllu saman. Smakkist til með hunangi.
Sjá meira: Aspas ýsugratín
Fáðu þér gríska stemmingu og hafðu þessa sósu með kjöti eða fiski.
Kristín fæddist á nunnuspítala og var skírð á flugvelli í henni Ameríku.
Hún er gift og á þrjú börn og eitt barnabarn. Hún hefur að mestum hlut unnið við að efla fólk og hefur menntað sig á því sviði. Ásamt því að skrifa á hun.is vinnur hún sjálfstætt sem meðferðaraðili.
Elskar að lesa, skrifa og mála en útivist og andleg málefni heilla hana.
Hún skrifar út frá eigin reynslu, faglegu nótunum og kaldhæðnislega um upplifun sína af breytingarskeiði miðaldra kvenna. Með hækkandi aldri hefur hún lært að létta sér lífið sem húsmóðir og gera mat á einfaldan hátt en alveg afbragðsgóðan svo frá henni má sjá uppskriftir að ýmsu góðgæti.
Hennar mottó er jákvæðni út í kosmósið því hún hefur lært af lífinu að jákvæðni kemur manni ansi langt!