Þegar þú skipuleggur þig er miklu auðveldara að halda sig við hollustuna

Þegar maður skipuleggur sig er miklu auðveldara að halda sig við hollustuna. Ég get ekki talið hversu oft ég hef komið sársvöng heim og langar BARA Í BRAUÐ!
Því mig hefur vantað kolvetni, aðal orkulind líkamans. EN þegar ég er með niðurskorin epli og grænmeti tilbúin til að grípa í inní ísskáp með hummus eða osti þá vel ég það strax og narta í á meðan ég elda hollan mat.

Hér er ég með dæmi um hluti sem hægt er að forelda, skera niður og geyma í boxum eða ziplock pokum:
* Harðsoðin egg
* Kjúklingabringur/kjúklingur
* Lax
* Möndlur (mæla fyrir fram 12-15stk)
* Hafrar (mæla í skammtastærðir)
* Grænmeti (brokkolí,gulrætur,gúrkur,sellerí og slíkt)
* Ávextir (epli,vatnsmelónur,vínber og slíkt)
* Setjið í poka allt sem á að fara í shake-inn ykkar (ávextir,próteinduft,fræ og slíkt) og frystið. Takið út daginn áður en skal nota.

Nú ætti planið ykkar að vera bullet proof og hafið dökka súkkulaðið (70% og yfir) við höndina þegar sæti púkinn potar í ykkur.

Hér er Valkyrjan á Facebook

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here