Betra gerist það varla!
Fyrir 4
Efni:
Sósan
- 1/4 bolli majónes
- 1 msk hunang
- 1 lítil límóna, börkur rifinn og safinn kreistur úr henni
- salt og pipar eftir smekk
Í vefjurnar
- 4 stórar skeljar eða kökur í vefjur
- 2 stórar ferskjur, sneiddar
- 1 avókadó, sneidd
- 1 bolli spínat, saxað
- 1/4 bolli furuhnetur
Aðferð:
- Látið allt efnið í sósuna í skál, blandið vel og kælið þar til á að nota hana.
- Berið sósuna á kökurnar (eða skeljarnar) og látið svo ferskjur og lárperur á kökurnar (eða skeljarnar). Dreifð furuhnetum yfir og rúllið kökunum upp (sjá mynd). Ef rúllurnar eru útbúnar áður en á að bera þær fram er rétt að geyma þær í ísskáp.
|