Smekkur okkar þegar kemur að kaffi er ólíkur. Sumir vilja það bleksvart. Aðrir með mjólk. Enn aðrir nenna að draga fram allskyns góss til þess eins að gæða sér á góðum bolla. Sýróp, sykur, kakó, mjólkurþeytara – nefndu það. En sinn er siður í hverju landi – hérna má sjá ótrúlega skemmtilega samantekt um vinsæla kaffidrykki úti í hinum stóra heimi. Uppskriftirnar fylgja, þannig að þú getur smellt í þýskt eiskaffee í fyrramálið. Nú eða einn austurrískan með eggjum og hunangi.
Tengdar greinar:
Er hægt að drepast úr kaffidrykkju?
Af hverju þurfum við oft að kúka eftir fyrsta kaffibollann?
Skál í boðinu: Dásamlegar staðreyndir um kaffi – Myndband
Guðrún Veiga er fædd og uppalin á Eskifirði. Hún er mannfræðingur að mennt, mikill matgæðingur, mamma og múltítasker. Guðrún Veiga hefur skrifað fyrir hina ýmsu miðla, unnið í sjónvarpi og skrifað eitt stykki matreiðslubók.