Þessi geggjaða uppskrift kemur frá Fallegt og Freistandi.
Wok-réttur með nautakjöti
UPPSKRIFT FYRIR 2
400 g nautakjöt
1 bakki sykurbaunir
100 g sveppir
3 stönglar ferskur aspas
200 g eggjanúðlur
Marinering:
150 g aprikósumarmelaði frá Den Gamle Fabrik
1-2 msk sojasósa
1-2 cm rifin engiferrót
Aðferð:
Setjið marmelaði, sojasósu og engiferrót í pott og sjóðið niður. Setjið til hliðar. Eldið núðlurnar eftir leiðbeiningum á pakka og skolið með köldu vatni. Skerið nautakjötið í strimla. Saxið grænmetið. Hitið smávegis af olíu á wok-pönnu. Snöggsteikið kjötið og grænmetið. Setjið núðlurnar út á pönnuna og blandið varlega saman. Hellið að lokum marineringunni yfir réttinn, blandið saman og berið strax fram.
Smellið endilega like-i á Fallegt og freistandi Facebook.
Kidda Svarfdal er ritstjóri og eigandi Hún.is en hún er frá Djúpavík á Ströndum. Hún fór á bát og snjósleða í skólann þegar hún var lítil og var í heimavist í Finnbogastaðaskóla. Hún hefur haft gaman að krossgátum og íslensku frá unga aldri og hefur skrifað ljóð, sögur, pistla og fleira. Ásamt því að skrifa á Hún.is er Kidda, ásamt fjölskyldu sinni, mikið í Djúpavík þar sem fjölskyldan er með ferðaþjónustu.